Giới thiệu về Blogcloud.org

blogcloud.org là trang blog chia sẻ thông tin giải trí tổng hợp về cuộc sống. Chúng tôi là chuyên trang về giải trí đơn thuần. Nội dung chia sẻ trên blogcloud.org không bao gồm các thông tin về thời sự, chính trị, kinh tế, pháp luật…

Chính sách của chúng tôi

Nguyên tắc hoạt động

Trang blog của chúng tôi xuất bản các nội dung mới mẻ và sáng tạo nhằm cung cấp những kiến thức, những phương tiện giải trí cho người xem. Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ lại những video của các những nhà xuất bản Youtube, Vimeo, Facebook… trên cơ sở giữ nguyên nguồn dẫn và tôn trọng bản quyền.

Liên kết đến những trang web khác:

Trang web này có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Các trang web này được quản lý độc lập và duy trì bởi các công ty hay cá nhân của bên thứ ba. Vì vậy, blogcloud.org không kiểm soát các liên kết ấy.

blogcloud.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra từ các liên kết bên ngoài này. Vui lòng sử dụng các liên kết ngoài sau khi đồng ý với các điều khoản được cung cấp từ chính trang web ấy.

blogcloud.org cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba để tiện cho việc sử dụng của bạn, và không chủ ý khuyến khích việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web.

Từ chối trách nhiệm:

blogcloud.org luôn cố gắng hết mình để mọi thông tin trên trang web đều chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính chất kịp thời của thông tin, tính áp dụng hoặc về tổn thất có thể xảy ra do căn cứ vào thông tin trên web này.

blogcloud.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng được trang web này. blogcloud.org có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin đã đăng mà không cần báo trước. Ngoài ra, blogcloud.org có thể tạm dừng hoặc đình chỉ các dịch vụ của website bất cứ lúc nào. blogcloud.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi, xóa bỏ thông tin, hoặc ngưng hoạt động của web.

Quyền của độc giả: 

  • Quyền bình luận: Chúng tôi tôn trọng ý kiến và quan điểm của mọi cá nhân trên tinh thần lịch sự và khiêm nhường. Những bình luận có nội dung vi phạm chính sách; đả kích, khiếm nhã, kích động; đả kích tôn giáo; bình luận mang tính chính trị không phù hợp sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
  • Quyền đăng tải bài viết: Chúng tôi hoan nghênh việc gửi bài viết có nội dung hấp dẫn tới cho chúng tôi. Bài viết sẽ được đăng tải sau khi chúng tôi phê duyệt.
  • Quyền chia sẻ: Độc giả có quyền chia sẻ mọi bài viết từ chúng tôi trên các mạng xã hội như Facebook, Google+ hay Twitter… bằng cách sử dụng nút chia sẻ hoặc copy link bài viết. Chúng tôi hoan nghênh các bạn chia sẻ nội dung bài viết dưới mọi hình thức.
  • Quyền riêng tư: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và không tiết lộ thông tin thành viên trong mọi trường hợp. Chúng tôi cũng không yêu cầu bất kì ai phải cung cấp thông tin cá nhân, ngoại trừ trường hợp gửi bài viết hoặc cộng tác.

Xem thêm về quyền riêng tư của chúng tôi dưới đây:

[OUR PRIVACY POLICY]CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

Copyright ©2019 blogcloud.org |  Sitemap | Privacy Policy | Giới thiệu | Liên hệ

or

Log in with your credentials

Forgot your details?

Chuyển đến thanh công cụ