review sách Khi hơi thở hóa thinh không

Giới thiệu sách Khi hơi thở hóa thinh không

  • Tên sách: Khi hơi thở hóa thinh không (When Breath Becomes Air)
  • Tác giả: Paul Kalanithi
  • Năm phát hành: 2016

Khi hơi thở hóa thinh không là tự truyện của tiến sĩ Paul Kalanithi về cuộc đời và cuộc chiến của anh chống lại căn bệnh ung thư phổi. Cuốn sách được phát hành bởi nhà xuất bản Random House vào ngày 12 tháng Một 2016, sau khi Paul đã qua đời.

Trong cuốn sách, Paul kể về niềm đam mê với văn học, cũng như những băn khoăn của anh về ý nghĩa của cuộc sống và cái chết. Chúng đã thôi thúc anh theo học chuyên ngành Tiếng Anh và Sinh học ở Đại học Stanford, Lịch sử và Triết học Khoa học – Y dược ở Đại học Cambridge, và cuối cùng là Y khoa ở Đại học Yale.

Khi đang hoàn thành năm thực tập cuối cùng ở Đại học Stanford trong vai trò bác sĩ giải phẫu thần kinh, Paul Kalanithi bắt đầu nhận thấy các vấn đề sức khỏe như sút cân nhanh và những cơn đau lưng hoặc tức ngực ở các cường độ khác nhau. Mối quan hệ giữa Paul và vợ anh – Lucy – cũng gặp trục trặc khi Lucy cảm thấy Paul không cởi mở về tình trạng của mình. Những chẩn đoán sau đó đi đến kết luận là Paul bị ung thư phổi di căn giai đoạn cuối. Ở tuổi 36, khi đang trên đường đến đỉnh cao sự nghiệp, Paul bỗng thấy mình trở thành bệnh nhân trong bệnh viện mà mình từng làm việc. Những ước mơ, dự định của Paul và Lucy cũng vụt biến mất khỏi tầm tay của hai người. (Nguồn: wiki)

Review sách Khi hơi thở hóa thinh không

Mời các bạn xem video review sách Khi hơi thở hóa thinh không của Thảo Nguyên.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

Copyright ©2019 blogcloud.org |  Sitemap | Privacy Policy | Giới thiệu | Liên hệ

or

Log in with your credentials

Forgot your details?

Chuyển đến thanh công cụ